Sunday, 26 May 2024

เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด

27 Aug 2022
1377
เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด ปก

ทรมานใจ ว่างเปล่า หวั่นไหว เปลี่ยวเหงา โดดเดี่ยว เพราะเป็นเพียงแค่วัยรุ่นคนหนึ่ง

แด่เธอ…หนุ่มสาวผู้ยืนเผชิญหน้ากับอนาคตเพียงลำพัง

เช็คราคาสินค้า DamonView

หนังสือ “เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด” เปรียบเสมือนคู่มือในการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นที่กำลังทรมานใจ ว่างเปล่า หวั่นไหว เปลี่ยวเหงา โดดเดี่ยว ถูกเขียนขึ้นมาสำหรับวัยรุ่นที่ยังคงสับสนเพียงเพราะเป็นวัยรุ่นตัวคนเดียวไม่มีคนที่คอยให้คำปรึกษา หรือไม่กล้าปรึกษาคนอื่น ๆ หนังสือเล่มนี้อาจไม่มีคำตอบสำเร็จรูปให้คุณภายใน 3 นาที แต่ยืนยันว่ามีคำตอบปลายเปิดให้คุณได้ค้นหา ว่าจะผ่านช่วงวัยเรียน วัยทำงาน และวัยผู้ใหญ่ เพื่อสร้างฝันให้เป็นจริงได้อย่างไร?


เนื้อหาปกหลัง เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด

เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด ปกหลัง

อะไรคือการค้นหาความรู้ที่ยิ่งใหญ่ การมีความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ และการมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ ค้นพบวิธีการแสวงหา “ภาพอนาคตที่แท้จริง” ผ่านหนังสือเล่มนี้ ที่ได้รับการแปลไปแล้ว 9 ภาษาทั่วโลก


บทความที่ผมเขียนขึ้นนี้เปี่ยมไปด้วยความหวัง แต่ไม่ใช่บทความแบบมองโลกในแง่ดีที่ว่า “อย่าห่วงไปเลย เธอท่าได้!” หรือบทความที่แนะนำให้เพิ่มความสามารถด้านต่างๆ ผมถ่ายทอดเรื่องราวจากหัวใจ ซึ่งจะทำให้คุณร้องไห้ และช่วยคลายความเจ็บปวดที่หลบซ่อนอยู่ในจิตใจ

คิมรันโด


ไม่ว่าจิ๊กซอว์ชีวิตของคุณในตอนนี้จะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไร ผมเชื่อว่า เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด คือจิ๊กซอว์ชิ้นเล็ก ๆ อีกชิ้น ที่หลายคนน่าจะกำลังหาอยู่ เพื่อต่อภาพชีวิตให้สวยงาม ชัดเจน และเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น ในเมื่อมันอยู่ตรงหน้านี้แล้ว ก็อย่ารอช้าอีกเลยครับ

ณัฐ ศักดาทร“คนฉลาดเรียนรู้จากความผิดพลาดของผู้อื่น คนโง่ต้องลองเองเจ็บเองจคงจะซึ้ง” หนังสือเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวความเจ็บปวด เคว้งคว้าง และว้าวุ่น ที่เกิดขึ้น กับวัยรุ่นทุกยุค ไม่ว่าจะเป็นการที่เราควรเก่งด้านไหนหรือจะเรียนอะไรดี แต่ก็มิได้ข่มขู่ให้ตื่นกลัว หากแต่ส่งเสียงเตือนให้เรียนรู้และยอมรับอย่างมีสติ

ครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ


คิมรันโดบอกไว้ว่า “เงินก็เหมือนกับเซ็กซ์ ถ้าหมกมุ่นจนเกินพอดี ชีวิตอาจพังพินาศได้” นี่แหละ ทางสว่างแห่งชีวิตผม— คิมรันโด ผมรักคุณ

จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์


สารบัญ เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด

Part 1 คำตอบนั้นไม่อาจหาได้จากที่ไหนนอกจากนัยน์ตาของคุณ

Part 2 พื้นไม่ลึกเท่าที่คิด

Part 3 ปาฏิหาริย์คือสิ่งที่สำเร็จได้ทีละเล็กทีละน้อย

Part 4 “พรุ่งนี้” นำทางชีวิต “งานของฉัน” นำทางชีวิต

เช็คราคาสินค้า DamonView